lnwshop logo

น่ารู้...น่าแบ่งปัน

รู้จักกับเกมไม้จังก้า (Jenga) เกมตึกถล่ม เกมส์ไม้คอนโด ของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
จังก้า(Jenga) เกมตึกถล่ม เกมส์ไม้คอนโด เป็นเกมส์ไม้ที่นำชิ้นบล็อคไม้มาเรียงต่อสานกันเป็นชั้นๆจนสูง เป็นเกมส์ที่สามารถเล่นได้ทั้งครอบครัว ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สร้างความสนุกสนาน เพลิดเพลิน และยังให้ประโยชน์ เสริมทักษะ พัฒนาการในหลายๆด้านอีกด้วยค่ะ วิธีการเล่นเกมส์ เกมส์ไม้จังก้า (Jenga) - ผู้เล่นจะเล่นเกมส์กี่คนก็ได้ตั้งแต่ 1 คน จนถ…
การเล่นหยอดบล็อก (Sorting blocks) ของเล่นมีประโยชน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ปัจจุบันนี้ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กมีหลากหลาย การเล่นของเล่นของเด็กก็เป็นสิ่งคัญของพัฒนาการในวัยเด็ก การเล่นของเล่นบล็อกไม้ประเภทของเล่นหยอดบล็อก หนึ่งในของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการ ก็เป็นกิจกรรมการเล่นอีกอย่างหนึ่งที่เหมาะสมในการนำมาใช้เพื่อส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก ช่วงก่อนวัยเรียน เด็กชั้นเตรียมอนุบาล ชั้นอนุบาล 1 หรือใช้เป็นของเล่…
การเล่นต่อจิ๊กซอว์มีประโยชน์สำหรับเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเล่นต่อจิกซอว์มีประโยชน์สำหรับเด็ก กับพัฒนาการของเด็กมาก ๆ เด็กๆก็สามารถเล่นต่อจ๊กซอว์ได้ค่ะ โดยเลือกขนาดจิ๊กซอว์เหมาะสมกับวัยของเด็กๆ ค่ะ โดยเริ่มแรกเลือก จิ๊กซอว์ที่มีขนาดใหญ่จับถนัดมือ ภาพจำนวนชิ้นที่น้อยและไม่ยากจนเกินไป อาจจะเป็นรูปภาพง่ายๆที่เด็กๆชอบก่อน และเมื่อเด็กๆคุ้นเคยแล้วจึงค่อยเลือกภาพที่มีความซับซ้อนมากขึ้น มีจ…
การทำความสะอาดของเล่นลูกน้อยให้ถูกวิธี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
การทำความสะอาดของเล่นลูกน้อยให้ถูกวิธี 1. ของเล่นผ้า ให้ผสมน้ำกับน้ำยาล้างขวดนมหรือน้ำสบู่ แช่ของเล่นทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ขยี้เบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผึ่งแดดหรือลมให้แห้งของเล่นที่มีขน ควรดูดฝุ่นออกก่อน แล้วค่อยนำไปซักและตากแดดให้แห้งถึงข้างใน 2. ของเล่นพลาสติก ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดให้สะอาด หรือนำของเล่นมาล้างด้วยน้ำยา…
PQ พัฒนาการด้านสติปัญญา จาก บรรดาของเล่นเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
PQ พัฒนาการด้านสติปัญญา จากบรรดาของเล่นเด็ก คุณพ่อคุณพ่อคุณแม่รู้หรือไม่ว่า PQ หรือ Play Quotient คือความฉลาดที่เกิดจากการเล่น เพราะเมื่อลูกได้เล่นลูกก็จะได้ฝึกคิด ฝึกเคลื่อนไหว และฝึกทักษะความสามารถในด้าน ต่างๆ จากการเล่น จึงส่งผลดีต่อพัฒนาการและการเรียนรู้ของลูกน้อย การพัฒนาความสามารถ ได้อย่างรอบด้านจากการเล่น ไม่ว่าจะเป็นด้าน…
Tags :
บล็อกตัวต่อมีประโยชน์สำหรับเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
บล็อกตัวต่อบล็อกตัวต่อมีประโยชน์สำหรับเด็กไม่แพ้วิตามินรวม เวลาที่เด็กเล่นบล็อกตัวต่อ ไม่ใช่แค่การฝึกทักษะการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อมัดเล็กและกล้ามเนื้อมัดใหญ่ เท่านั้น หากแต่พวกเขากำลังเรียนรู้ทุกอย่างตั้งแต่แนวคิดพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ไปจน ถึงการแก้ปัญหาด้วย งานวิจัยชิ้นหนึ่งแสดงให้เห็นถึงขนาดว่าเด็กก่อนวัยเรียนที่เล่นบล็อกตัวต่อ จ…
เครื่องหมายความปลอดภัยบนกล่องของเล่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ความหมายของเครื่องหมายความปลอดภัยที่ปิดบนกล่องของเล่น เครื่องหมาย CE ระเบียบความปลอดภัยของเล่น ของ EU CE ซึ่งมาจากภาษาฝรั่งเศสว่า “Conformité Européene” ซึ่งแปลเป็นภาษาอังกฤษคือ “European Conformity” สัญลักษณ์นี้ควรปิดไว้ที่ของเล่นพร้อมกับชื่อ-ที่อยู่ผู้ผลิต ซึ่งเป็นไปตามกฎหมายของยุโรปปี 199…
มาเล่นกับลูกน้อยกันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
การเล่นมีความสำคัญต่อการเรียนรู้ของลูกน้อยอย่างมากถือว่าเป็นกุญแจดอกสำคัญที่จะนำไปสู่กระบวนการเรียนรู้ของลูกน้อยในอนาคต ถ้าพ่อแม่หรือผู้เลี้ยงดูได้เข้าใจและสามารถนำของเล่นหรือกิจกรรมการเล่นไป ใช้กับลูกน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ทักษะพัฒนาการและการเรียนรู้ของลูกน้อยจะก้าวไปอย่างมีคุณภาพยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อเด็กมีพื้นฐานทางพัฒนากา…
ฝึกให้ลูกมีสมาธิ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
หากลูกคุณมีปัญหาดังต่อไปนี้: มีปัญหากับชีวิตในโรงเรียน ไม่สามารถตั้งใจฟังสิ่งที่ครูพูดในห้องเรียนได้ หรือสมาธิหลุดไปสนใจสิ่งอื่น ๆ ได้ง่ายเกินไป ลองอ่านวิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยฝึกให้ลูกคุณมีสมาธิที่ดียิ่งขึ้นดูสิคะ สิ่งสำคัญสิ่งสุดท้ายที่เด็กจะมีการพัฒนาทางด้านอารมณ์และจิตใจ คือ การมีสมาธิ ยิ่งเด็กมีอายุน้อยเท่าไร ความสามารถในการจดจ…
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

 
บ้านทอยส์ขายของเล่นราคาถูก ของเล่นไม้ ของเล่นเสริมพัฒนาการ ของเล่นเด็ก ของเล่น
ของเล่นไม้ จับคู่จิ๊กซอว์ จิ๊กซอว์ไม้นูน กระดานจิ๊กซอว์ กระดานรางเลื่อน เดินตามร่อง จับคู่เงา เเมกเนท จิ๊กซอเเมกเนท ตัวต่อแม่เหล็ก ชุดตัวต่อแม่เหล็ก
ของเล่นไม้ บล็อคไม้ ของเล่นบล็อกไม้ ของเล่นเสริมทักษะคณิตศาสตร์ งานไม้ ทำจากไม้ เช่น บล็อคนับเลข บล็อคตัวเลข ลูกคิดไม้ ลูกคิดเด็ก
ร้อยเชือกไม้ ลูกปัดไม้ฝึกสมาธิ ของเล่นไม้ เสริมพัฒนาการ สำหรับหรับเด็ก
ของเล่นไม้ ของเล่นเสริมพัฒนาการ/บล็อกไม้-บล็อกต่อ-บล็อกสร้างเมือง บล็อกabc พยัญชนะ ตัวเลข โดมิโน่
ของเล่นไม้ ของเล่นเสริมพัฒนาการ/บล็อกหยอด/บล็อกไม้สวมหลัก
บล็อคไม้ ของเล่นไม้ ของเล่นเสริมพัฒนาการ เครื่องมือช่าง ขันน๊อต ตอก ทุบ ประกอบ บล็อคไม้ ขายของเล่นราคาถูก ของเล่นไม้,ของเล่นเสริมพัฒนาการ,ของเล่นเด็ก,ของเล่น,
ระนาดไม้สำหรับเด็ก ของเล่นไม้เสริมทักษะด้านดนตรี การฟัง
ของเล่นไม้ กระดานไวท์บอร์ด กระดานแม่เหล็ก กระดานดำ กล่องเสริมทักษะ ทำจากไม้

รายการสินค้า ของเล่นไม้ ของเล่นเด็ก ของเล่นเสริมพัฒนาการ ร้านบ้านทอยส์

ของเล่นไม้ ของเล่นไม้เสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก [217]

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม250,459 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด120,994 ครั้ง
เปิดร้าน22 เม.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท23 ก.ย. 2560

ของเล่นไม้ ลดราคา

รหัสสินค้า WO1062
179.00 บาท
125.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า WO1061
179.00 บาท
125.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า WO3009
320.00 บาท
224.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า WO5021
320.00 บาท
248.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า WO1050
159.00 บาท
125.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า WO1060
159.00 บาท
129.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า WO2016
190.00 บาท
159.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า WO5005
380.00 บาท
320.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามสินค้า

 

Go to Top